Về BTEducation

Tự hào thành viên BTGroup, BTEducation quản lý và vận hành danh mục đầu tư lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam. Chúng tôi tìm kiếm cơ hội đầu tư – hợp tác với các cơ sở giáo dục tư nhân có đội ngũ giáo viên yêu nghề, tâm huyết cùng với cơ sở vật chất khang trang để cùng xây dựng nền tảng vững chắc cho bé trong những năm tháng đầu đời.

Xem thêm

Về Trường Mầm non Âu Mỹ

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Xem thêm

Về Trường Mầm non Trẻ Thơ

Tự hào là thành viên của BTGroup, BTEducation quản lý và vận hành chuỗi trường theo tiêu chuẩn quốc tế.

Là một trong những thành viên của BTEducation, Trường mầm non Trẻ Thơ không ngừng làm mới mình để luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng các con, để các con được vui vẻ trưởng thành và thoải mái theo đuổi giấc mơ của mình.

Với phương châm giáo dục “Dạy ít hơn, học hỏi nhiều hơn”, nhà trường mong muốn sẽ là nơi ghi dấu những cột mốc quan trọng về sự phát triển toàn diện cho các con.

Xem thêm

Về Mầm non Bé Yêu

Tự hào là thành viên của BTGroup, BTEducation quản lý và vận hành chuỗi trường theo tiêu chuẩn Quốc tế. Được thành lập từ 2004, Mầm non Bé Yêu với phương pháp giáo dục tiên tiến, cơ sở vật chất khang trang cùng với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, yêu nghề, yêu trẻ chính là mong muốn và cam kết từ những người đứng đầu BTEducation cùng toàn thể đội ngũ CBCNV nhà trường về một môi trường giáo dục chất lượng cao, giúp trẻ phát triển một cách toàn diện nhất.

Xem thêm

Về Mầm non Sky Montessori

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Xem thêm

Về Trung tâm đào tạo bóng đá Saigon Soccer Centre

Trung tâm đào tạo bóng đá uy tín hàng đầu Việt Nam với mô hình dạy bóng đá bằng tiếng Anh, các con vừa luyện tập vừa giao tiếp bằng tiếng Anh cùng HLV nước ngoài. SSC là nơi rèn luyện thể lực, vui chơi tích cực giúp bé phát triển kỹ năng sống, tự tin bước vào đời.

Bồi dưỡng năng khiếu bóng đá cho các bé thông qua các bài tập kỹ năng xử lý bóng và chiến thuật khi thi đấu, giúp bé phát triển tư duy chơi bóng cùng HLV chuyên nghiệp.

Xem thêm

Về Ứng dụng Vietkids

Vietkids là một nền tảng kết hợp giữa công nghệ và kinh nghiệm quản trị trường mầm non trong hơn 5 năm, điều này giúp mang lại một giải pháp trọn vẹn, tiết kiệm chi phí cho những trường mầm non.

Xem thêm