Kính gửi toàn thể nhân viên BTGroup,

Ngày 2/1/2024 BTTravel chính thức hợp tác cùng Woori Bank Vietnam về việc cung cấp dịch vụ Visa du lịch. Sự kiện mở ra cơ hội hợp tác và phát triển song phương, đưa thương hiệu BTTravel đến gần hơn các khách hàng mục tiêu.

Woori Bank là một ngân hàng lâu đời có bề dày lịch sử đến từ Hàn Quốc. Woori Bank hiện sở hữu khối tài sản lớn với mạng lưới phủ sóng tại 24 quốc gia trên toàn cầu. Thông qua sự kiện hợp tác lần này, thương hiệu BTTravel sẽ được quảng bá trên các nền tảng thương mại điện tử của Woori Bank Việt Nam, tiếp cận với hàng triệu lượt truy cập từ các đối tác và khách hàng tiềm năng.

Trải qua quá trình chọn lọc khắt khe từ đối tác Hàn Quốc, BTTravel vinh dự là một trong những đối tác trong lĩnh vực Du lịch của Woori Bank nhằm cung cấp các dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng sử dụng thẻ tín dụng của Woori Bank. Sự kiện hợp tác này giúp BTTravel và Woori Bank mang đến cho khách hàng của đôi bên các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất trên thị trường cũng như nâng cao thương hiệu và uy tín của đôi bên.

Best Regards,
Truyền Thông Nội Bộ